Chủ đầu tư Tecco Group sở hữu hai mươi năm hoạt động và phát triển. Tập đoàn này đã đóng góp không nhỏ vào việc xây dựng và phát triển kinh tế cho đất nước.

Vậy chủ đầu tư này có gì đặc biệt? Thế mạnh nằm ở lĩnh vực nào? Nên hợp tác với Tecco Group không? AT Nhà Đất Sẽ giúp bạn sớm trả lời câu hỏi này một cách rõ ràng hơn.

Giới thiệu tổng quan về Tecco Group

Tecco Group là tên gọi tắt của Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Tecco. Doanh nghiệp này có  trụ sở chính đặt tại Số 65 đường Linh Đông, phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh.

Đơn vị kể trên được thành lập ngày 7/12/2001. Công ty được  Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0302485061. Ban đầu Tecco có vốn điều lệ 2.000 tỷ Đồng.

Hiện tại,  chủ tịch hội đồng quản trị (HĐQT) tập đoàn Tecco là ông Nguyễn Thế Mạnh. 

Giới thiệu về tập đoàn Tecco

Sự sáng suốt, thông thái của người thuyền trưởng này đã giúp tập đoàn này gặt hái được nhiều thành công. Doanh nghiệp đã có định vị riêng cho mình trên thị trường.

Chủ tịch tập đoàn Tecco là ai?

 Ông Nguyễn Thế Mạnh sinh ngày 13/07/1953 tại Thái Bình. Ông hiện là Thành viên HĐQT – CÔNG TY Cổ PHầN Điện tử Bình Hòa.

Lãnh đạo Tecco Họ xuất thân là một kỹ sư xây dựng. Từ năm 1975 đến 1979, ông làm việc tại công ty xây lắp luyện kim Thái Nguyên.  Sau đó ông làm việc tại công ty thép Miền Nam giai đoạn từ 1980 đến 1991.

Từ 1991 đến 1995 ông mạnh làm việc tại công ty Xây dựng số 4 của Bộ Xây dựng. Tiếp theo đó ông có 5 năm làm việc tại công ty Tracodi của Bộ Giao thông vận tải.

Từ năm 2001 đến 2006, ông là Chủ tịch HĐQT Cty cổ phần đầu tư xây dựng & ứng dụng công nghệ mới (TECCO). 

Dưới trướng của ông Mạnh là nhiều tiến sĩ, thạc sĩ,  kỹ sư, kiến trúc sư,… đội ngũ có tâm có tầm này đã giúp doanh nghiệp kể trên ngày càng phát triển mạnh mẽ. Hiện tập đoàn Tecco lọt top 200 chủ đầu tư có vốn điều lệ cao nhất với 2000 tỷ đồng.  

tap-doan-Tecco-Group
Hình ảnh tòa nhà tập đoàn Tecco Group

Tầm nhìn và sứ mệnh

 Tecco Group Hoạt động với sứ mệnh tạo ra nơi an cư mơ ước cho người Việt. Họ mong đợi các sản phẩm của mình mang đến một không gian sống hoàn hảo, tạo ra một cuộc đời viên mãn.

Doanh nghiệp định hướng tầm nhìn kiến tạo giá trị mới. Đồng thời công ty mang đến sản phẩm chất lượng vượt trội. Mục đích nhằm vươn tầm cao mới trong hành trình xây đắp cuộc sống mơ ước cho cộng đồng.

Lĩnh vực hoạt động của Tecco Group

 Tecco Group là một tập đoàn đa ngành, doanh nghiệp này hiện phát triển trong các lĩnh vực sau:

 • Đầu tư xây dựng.
 • Kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng.
 • Khai thác đá và vật liệu xây dựng.
 • Cung cấp và khai thác nước,.
 • Tecco Group phát triển mạnh ở lĩnh vực thủy điện.
 • Đơn vị còn được biết đến là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ du lịch lữ hành chuyên nghiệp.
 • Tecco Group đảm nhận vai trò tư vấn thiết kế, xây dựng, dịch vụ siêu thị, khách sạn…cho nhiều đối tác/khách hàng trên cả nước.

Tiềm lực của tập đoàn Tecco Group

Tecco Group có tiềm lực kinh tế mạnh cỡ nào? Vì sao hệ thống này ngày càng phát triển mạnh mẽ? Những thông tin sau sẽ giúp bạn hiểu hơn về chủ đầu tư này đấy:

Về tài chính

Tecco Group hiện sở hữu vị trí vững chắc trên thị trường cạnh tranh khốc liệt. Doanh nghiệp này mang đến những con số doanh thu khủng đáng ngưỡng mộ như:

 • Tecco Group sở hữu vốn điều lệ 2000 tỷ đồng. Điều này giúp doanh nghiệp kể trên lọt top 100 chủ đầu tư có vốn lớn nhất hiện nay trên thị trường bất động sản.
 • Tecco Group sở hữu hệ thống  24 công ty thành viên. Doanh nghiệp có đến 17 chi nhánh trên cả nước. 

Doanh thu đạt 2.600 tỷ vào năm 2018 giúp Tecco Group ngày càng được đánh giá cao. Mặt khác, đối tác/khách hàng cũng thêm tin tưởng khi đầu tư vào các dự án mà công ty này đang phát triển.

Về đội ngũ lãnh đạo

Tecco Group được dẫn dắt bởi người lãnh đạo có tầm nhìn xa. Kết hợp với chế độ đãi ngộ tốt, đơn vị giữ chân được nhiều nhân tài.

Như đã chia sẻ kể trên, tập đoàn này hiện có nhiều kiến trúc sư, tiến sĩ, thạc sĩ,…Mỗi cá nhân đảm nhận một vai trò nhất định. Môi trường làm việc lý tưởng đã giúp những đối tượng này gắn bó, xác định dài lâu với chủ đầu tư.

Nhờ thế, chẳng có gì khó hiểu khi Tecco Group ngày càng vững mạnh. Bởi thực tế, sự cạnh tranh trên thị trường suy cho cùng là cạnh tranh về nhân sự. Tin rằng với đường hướng khác biệt như hiện tại, đơn vị này sẽ còn phát triển vững mạnh hơn nữa trong tương lai.

Thành tựu mà Tecco Group đã đạt được

Sau 20 năm có mặt trên thị trường, Tecco Group đã mang đến không ít thành tựu lớn. Trong số đó phải kể đến như:

 • Tecco Group có 5 tổng công ty trực thuộc.
 • Doanh nghiệp sở hữu 29 chi nhánh thành viên.
 • Chủ đầu tư này đã triển khai thành công 60 dự án lớn nhỏ trên cả nước.
 • Các công trình của chủ đầu tư Tecco Group trải dài khắp 18 tỉnh thành phố khắp Bắc- Trung- Nam.
thanh-tuu-dat-duoc-cua-tecco
Thành tựu mà Tecco Group đã đạt được

Tecco Group và các công ty thành viên

Mời bạn cùng AT Nhà Đất khám phá danh sách các công ty thành viên của Tecco Group. Nhờ thế. chúng ta hiểu rõ hơn về tiềm lực và quy mô của tập đoàn này. Cụ thể như sau:

Hệ thống công ty thành viên của Tecco Group 

Hệ thống các công ty liên doanh với Tecco Group 

 • Công ty Cổ Phần tổng công ty Tecco Hà Nội
 •  Công ty Cổ Phần tổng công ty Tecco Miền Nam
 •  Công ty Cổ Phần tổng công ty Tdus
 •  Công ty Cổ Phần tổng công ty Sài Gòn Land
 •  Công ty Cổ Phần tổng công ty Sic
 •  Công ty Cổ Phần địa ốc Phú Tân
 •  công ty tnhh đầu tư xây dựng Bình An Land
 •  Công ty Cổ Phần Tecco miền Trung
 •  Công ty Cổ Phần Tecco Tây Bắc
 •  Công ty Cổ Phần tư vấn đầu tư Tín Minh
 •  Công ty Cổ Phần đầu tư kinh doanh bất động sản Tecco
 •  Công ty Cổ Phần dịch vụ địa ốc Tecco
 •  Công ty Cổ Phần chăm sóc y tế quốc tế Tecco
 •  Công ty Cổ Phần Tecmart
 •  Công ty Cổ Phần Tecco Holding
 •  Công ty Cổ Phần dịch vụ quản lý nhà Thái An
 •  Công ty Cổ Phần quản lý dịch vụ Green Home
 •  Công ty Cổ Phần đầu tư TM du lịch Sắc Việt
 •  công ty TNHH Hoàng Anh
 •  Công ty Cổ Phần đầu tư thủy điện ĐắcPri
 •  Trường mầm non vườn tuổi thơ
 • Công ty Cổ Phần Ana Marina Nha Trang
 •  Công ty Cổ Phần Sun Bay Ninh Thuận
 •  Công ty Cổ Phần đầu tư du lịch Biền Nam Hùng
 •  Công ty Cổ Phần thương mại resort Hoàn cầu
 •  Công ty Cổ Phần du lịch quốc tế Hòn dấu
 •  công ty TNHH khai thác & chế biến đá Việt Long

Các dự án của Tecco Group

Các dự án của Tecco Group ghi dấu ấn với đối tác/khách hàng nhờ mức đầu tư khủng. Kết hợp cùng thiết kế sang trọng, sự thấu hiểu về thị hiếu của đối tượng mục tiêu,….nhiều dự án của đơn vị này nhanh chóng lọt vào mắt xanh của cư dân thông thái.

Trong số đó phải kể đến như:

Dự án Tecco Diamond

Tecco Diamond có tổng vốn đầu tư lên đến 1.055 tỷ VNĐ. Công trình sở hữu diện tích 7.525,26 m2. Tuy vậy dự án chỉ có mật độ xây dựng 40%. Nhờ thế không gian sống trong khu ngập tràn sắc xanh và sự trong lành.

Nhờ quy hoạch khoa học với 2 tòa tháp cao 25 tầng, với 665 căn hộ, nơi đây còn chiều lòng nhiều đối tượng khách mua dễ dàng. Công trình dự kiến bàn giao cho khách từ 2023. Vì thế đây cũng là gợi ý hay bạn nên lưu tâm để đầu tư sinh lời trong tương lai.

du-an-Tecco-Diamond
Hình ảnh dư án Tecco Diamond

Tecco Garden

Tecco Garden tọa lạc tại Khu đô thị Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội. Công trình có tổng diện tích đất: 11.470m2. Cũng như Tecco Diamond, dự án sở hữu mật độ xây dựng chỉ 45.1%. Kết hợp với hệ thống tiện ích nội khu đồng bộ, nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành điểm dừng chân tái tạo năng lượng cho cư dân dễ dàng.

Tecco Garden gồm 4 tòa nhà chung cư cao 25 tầng. Nơi đây mang đến 736 căn với diện tích đa dạng từ  82m2 – 106m2 – 141m2. Thiết kế 2PN, 3PN và 4PN cùng pháp lý Sổ hồng lâu dài sẽ giúp bạn thêm hài lòng với lựa chọn này.

du-an-Tecco-Garden
Hình ảnh thực tế dự án Tecco Garden

Tecco Skyville Tower

Tecco Skyville Tower mang tới hệ thống 700 căn hộ. Nơi đây sở hữu kiến trúc sống tinh tế và hiện đại. Dự án tọa lạc tại quần thể khu đô thị Tứ Hiệp, Xã Ngũ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội cũng là điểm dừng chân rất lý tưởng mà bạn nên cân nhắc.

du-an-Tecco-Skyville-Tower
Hình ảnh mô phỏng dự án Tecco Skyville Tower

Tecco Tower Thanh Trì

Tecco Tower Thanh Trì gồm hai tòa tháp lớn với quy hoạch thông minh. Nhờ thế, cư dân dễ tìm thấy cảm giác riêng tư khi sống tại khu này.

Kết hợp với vị trí thuận tiện đi lại, Tecco Tower Thanh Trì còn mở ra cơ hội để bạn sở hữu sự nghiệp khởi sắc hơn nữa thật dễ dàng.

du-an-Tecco-Tower-Thanh-tri-
Mô phỏng Tecco Tower Thanh Trì

Tecco Elite City

Tecco Elite City có mật độ xây dựng chỉ 38%. Công trình có đến 2.088 căn hộ với thiết kế đa dạng. Vì thế, đây là dự án đáng để đầu tư nếu bạn mong đợi cơ hội sinh lời lớn trong năm 2021.

Kết hợp với thiết kế đồng bộ, sang trọng và không gian tinh tế,….nơi đây sẽ giúp nhiều khách hàng cá nhân sẵn sàng bỏ nhiều tiền hơn để sở hữu một căn hộ trong mơ như mong đợi.

du-an-Tecco-Elite-City
Ảnh chụp tòa nhà dự án Tecco Elite City vào buổi tối

Tecco Đầm Sen

Tecco Đầm Sen nằm tại phường Tân Thới Hòa, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Đây là dự án chung cư cao cấp với các căn sở hữu diện tích đa dạng.

Giá bán chỉ từ 1.4 tỷ/căn đã giúp công trình dòng này ngày càng được đánh giá cao.

du-an-Tecco-dam-sen
Dự án Tecco Đầm Sen

Tecco Tower Thanh Hóa

Tecco Tower Thanh Hóa nằm tại phường Tân Thới Hòa, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Dự án mang tới 570 căn hộ cao cấp. Thiết kế hiện đại cùng hệ thống nội thất đẳng cấp giúp công trình kể trên đang rất hot trên thị trường.

du-an-Tecco-Tower-Thanh-hoa
Dự án Tecco Tower Thanh Hóa

Dự án Tecco Lào Cai

Dự án nằm tại 414 đường Hoàng Liên, TP.Lào Cai,Tỉnh Lào Cai. Tecco Lào Cai có 570 căn hộ với nhiều diện tích đa dạng.

Công trình có vốn đầu tư lên đến 400 tỷ đồng hứa hẹn sẽ là điểm sáng cho thị trường công trình tại đây.

du-an-tecco-tower-lao-cai
Phối cảnh dự án Tecco Lào Cai

Có nên mua dự án Tecco Group hay không?

Tecco Group không chỉ có tiềm lực kinh tế mạnh mà còn sở hữu tầm nhìn khác biệt. Tin rằng kết nối với chủ đầu tư này sẽ không làm quý vị lãng phí thời gian, công sức và sự kỳ vọng.

Do đó, bạn còn đợi gì không tìm hiểu thêm về các dự án mà chủ đầu tư Tecco Group đang sở hữu? Đừng quên đồng hành cùng AT Nhà Đất để biết về Sunshine Group và nhiều tập đoàn lớn trong giới công trình bạn nhé! 

Trả lời