Shophouse còn có tên gọi là nhà phố thương mại. Dòng sản phẩm này hiện rất hot trên thị trường. Mời bạn cùng AT Nhà Đất Tìm hiểu kỹ hơn để biết về các đặc trưng cơ bản của sáng kiến trúc kể trên.

Các gợi mở sau đây tin rằng sẽ không làm bạn lãng phí thời gian vô ích. Hơn thế nữa chúng ta còn có nhiều gợi ý hay đề sinh lời dễ dàng khi đầu tư vào bất động sản.

Shophouse là gì?

Dễ nhận thấy khi hầu hết các dự án chung cư cao cấp hiện nay đều có Shophouse. Dòng sản phẩm này sở hữu các đặc trưng cơ bản sau đây:

Là sản phẩm được thiết kế dành cho đối tượng kinh doanh

Đúng như tên gọi Shophouse là sự kết hợp giữa nhà ở kiểu mới với kinh doanh thương mại. Đây là sản phẩm hướng tới những chủ kinh doanh buôn bán.

Bạn vừa có thể dùng sản phẩm này để ở, vừa có thể tạo ra mặt bằng để giữ chân khách hàng,…cũng như kinh doanh các sản phẩm mình đang phát triển thuận lợi. 

shophouse-la-gi
Shophouse là gì?

Các tầng dưới dùng để bán hàng

Tùy vào từng dự án mà quy mô của các Shophouse có thể thay đổi. Tuy nhiên chúng đều có đặc điểm chung như sau. Các tầng dưới của nhà phố thương mại dùng để để bán hàng thông thường là tầng 1 và tầng 2.

Khu vực này có không gian thông thoáng chủ sở hữu có thể tự kiến tạo cho phù hợp với mục đích kinh doanh. 

Nhà phố thương mại mang đến phong cách kiến trúc đẳng cấp và sang trọng. Đây cũng là yếu tố rất tuyệt vời giúp bạn giữ chân khách hàng của mình.

Tầng trên sở hữu đủ các phòng chức năng

Trong khi đó ở các tầng trên của Shophouse kiến trúc sư sẽ thiết kế đầy đủ những phòng chức năng. Bao gồm phòng ngủ,  phòng khách, phòng ăn, bếp nhà vệ sinh,…Nhờ thế các thành viên trong gia đình bạn vẫn có không gian sống riêng tư và thoải mái.

Nếu như ở khu vực phía dưới của Shophouse sở hữu phong cách đẳng cấp sang trọng. Thì các phòng chức năng bên trên lại mang đến sự thân thuộc tinh tế. Nhờ vậy bạn có thể tái tạo năng lượng hiệu quả cả khi sinh sống lâu dài tại đây.

shophouse-voi-cac-phong-chuc-nang
Mô hình Shophouse với đầy đủ phòng chức năng

Lý do Shophouse luôn được săn đón

Đầu tư vào Shophouse là lựa chọn tuyệt vời bạn nên ưu tiên. Chính các điểm cộng sau đây giúp dòng sản phẩm này mang đến nhiều lợi thế cho chủ đầu tư cũng như chủ sở hữu kinh doanh.

Khả năng sinh lời lớn

Shophouse sở hữu mặt bằng kinh doanh vô cùng tuyệt vời sản phẩm. Dòng này được bày trí ở những nơi thuận tiện cho quá trình buôn bán. Vì thế đây là nơi giúp bạn kinh doanh dễ dàng.

Ngoài ra bạn có thể mua Shophouse sau đó cho thuê lại. Chủ sở hữu sẵn sàng thuê lại vì nhận rõ dòng này mang lại khả năng sinh lời lớn.

kha-nang-sinh-loi-tu-shophouse
Khả năng sinh lời từ Shophouse nhiều hay không?

Vừa kinh doanh vừa ở 

Mua Shophouse đồng nghĩa với việc bạn vừa có nơi để kinh doanh vừa có nơi để ở. Do đó, chúng ta còn tạo ra không gian sống lý tưởng cho các thành viên trong gia đình mình.

Đây chính là sự khác biệt rất lớn của nhà phố thương mại so với các dòng sản phẩm khác hiện nay.

Sở hữu tệp khách hàng nội khu lớn

Như đã chia sẻ kể trên nhà phố thương mại thường xuất hiện ở những khu chung cư cao cấp. Vì lẽ  đó bạn sẽ sở hữu tệp khách hàng lớn ở trong khu. Điều kể trên giúp chúng ta có thể yên tâm vì không phải lo tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

Đồng thời Shophouse còn được bài trí ở những vị trí thuận tiện đi lại do đó quá trình tiếp cận đối tượng mục tiêu cũng trở nên dễ dàng hơn.

Hi vọng với các chia sẻ vừa rồi bạn hiểu Shophouse là gì và có nên đầu tư vào sản phẩm dòng này không? Ngoài ra, bạn đừng quên kết nối với AT Nhà Đất để có thêm những Tư vấn giá trị hơn về bất động sản bạn nhé!

Trả lời