Nếu bạn chưa biết kinh doanh gì trong chung cư hái ra tiền thì đây là bài viết rất đáng để xem. AT Nhà Đất sẽ giúp quý vị có thêm gợi ý hay để sinh lời nhanh chóng với thị trường này!

Kinh doanh dịch vụ ăn uống trong chung cư

Nếu bạn có hiểu biết về thực phẩm, nấu nướng,….thì nên sớm nghĩ tới việc phát triển các dịch vụ ăn uống trong chung cư. 

Thực tế cho thấy những mô hình có đầu tư nhỏ như bán cháo, phở,bún, bánh cuốn, xôi, chè, bánh mỳ, cháo sườn,….trong chung cư lại mang lại lãi lớn.

Các sản phẩm kể trên cần vốn ít mặt bằng nhỏ. Ngược lại nhu cầu về dòng kể trên của thị trường này rất lớn.

Tuy nhiên, bạn cần có một công thức đặc biệt và đảm bảo mang lại quy trình phục vụ chuyên nghiệp. Nhờ thế, chúng ta mới có thể cạnh tranh và giữ chân được khách hàng hiệu quả.

Kinh-doanh-gi-trong-chung-cu-dat-khach-nhat
Kinh doanh gì trong chung cư đắt khách nhất

Kinh doanh rau củ sạch trong chung cư

Thống kê mới nhất của WHO cho thấy Việt Nam nằm trong top có 10 quốc gia tử vong vì ung thư nhiều nhất. Số lượng người chết vì các căn bệnh này còn cao gấp 4 lần so với chết vì tai nạn giao thông.

Do đó, người ta ngày càng chú ý đến sức khỏe hơn. Kinh doanh các thực phẩm sạch tươi sống sẽ giúp bạn dễ dàng phát triển trong các chung cư.

Đối tượng khách hàng của bạn đều là những người sở hữu mức thu nhập trung bình khá trở lên. Vì lẽ đó họ đã bắt đầu biết quan tâm đến sức khỏe. Những người này sẵn sàng bỏ nhiều tiền hơn, mất công hơn,…để mua được các sản phẩm tinh sạch đảm bảo an toàn cho cả nhà.

Mở các quán trà sữa cà phê

Sau một ngày làm việc đầu mệt mỏi ai cũng muốn có được sự thư thái để tái tạo lại năng lượng. Vì lẽ đó việc mở quán cà phê trà sữa trong chung cư cũng là một ý tưởng rất hay.

Bạn chỉ cần thiết kế quán có view đẹp, đồ uống sạch và ngon,…chắc chắn sẽ có một lượng khách hàng không nhỏ. Hơn thế nữa đây còn là địa điểm để những cư dân trong khu chọn làm điểm hẹn đối tác khách hàng khi cần.

Kinh-doanh-quan-ca-phe-trong-chung-cu
Kinh doanh quán cà phê trong chung cư

Kinh doanh đồ ăn nhanh

Nếu bạn đang e ngại về mức vốn thì việc kinh doanh đồ ăn nhanh trong chung cư cũng là một gợi ý hay.  Bạn có thể bán ốc, xúc xích, quẩy, nem chua rán, gà rán,….

Những món ngon này không bao giờ thất thu. Hơn thế nữa chúng ta còn có thể sở hữu mức lãi lớn khi đồ ăn thực sự ngon và là vị

Thông tin một số chung cư bạn có thể tham khảo:

Bán thuốc hoặc chăm sóc sức khỏe trong chung cư

Nếu bạn có kiến thức về y dược thì có thể phát triển theo hướng này một tiệm thuốc nhỏ ở trong chung cư. Hướng này cũng mang lại lợi nhuận không ít cho chủ kinh doanh. 

Bởi lẽ cư dân thường  cảm thấy ngại ra ngoài khi cần mua thuốc men chăm sóc gia đình. Vì lẽ đó có hiệu thuốc ngay trong khuôn viên nội khu sẽ giúp họ tiết kiệm thời gian đi lại. 

Dễ nhận thấy bạn sẽ sở hữu một thị trường với lượng dân trong khu không hề nhỏ. Vì thế chúng ta không lo về lợi nhuận đối với lựa chọn này!

ban-thuoc-do-cham-suc-khoe
Bán thuốc hoặc kinh doanh đồ dùng chăm sóc sức khỏe

Kinh doanh các sản phẩm làm đẹp dịch vụ

Nếu bạn khéo tay và có ưu thế về kinh nghiệm cắt tóc, gội đầu,  massage mặt,…. thì rất nên phát triển như đã chia sẻ kể trên.

Sau một ngày làm việc căng thẳng,  cư dân có xu hướng muốn tìm cách để cải thiện thể trạng và tinh thần. Do đó được cắt tóc, làm đẹp,… là phương án  giúp họ có được cảm giác thoải mái hơn 

Với cách chia sẻ vừa rồi bạn đã biết kinh doanh gì trong chung cư phù hợp chưa? Hãy nghiên cứu thật kỹ và đảm bảo mình am hiểu về lựa chọn đang muốn phát triển bạn nhé!

Ngoài ra, bạn đừng quên kết nối với AT Nhà Đất để có thêm những kinh nghiệm hay hơn trong lĩnh vực này khi cần!

Trả lời