Bạn nên tìm hiểu thật kỹ để biết hướng nhà chung cư tính như thế nào mới chuẩn.  Đúng với câu có thờ có thiêng có kiêng có lành, tìm đúng hướng hợp mệnh gia chủ sẽ giúp chúng ta tăng tài lộc, thêm vượng khí.

AT Nhà Đất sẽ không làm bạn thất vọng với những chia sẻ giá trị sau đây!

Hướng nhà chung cư tính như thế nào mới chuẩn?

Khá nhiều người băn khoăn chưa biết hướng nhà chung cư tính như thế nào. Điều này làm họ gặp khó khăn vì không biết xác định đâu mới là sản phẩm phù hợp. Nếu bạn cũng nằm trong một số đó thì đây là những gợi ý rất đáng để tham khảo:

Chọn chung cư theo hướng cửa chính

Các chuyên gia phong thủy cho rằng cửa chính là nơi đón vượng khí cho cả căn nhà. Vì thế khi mua chung cư, bạn nên căn cứ vào cửa chính để chọn đúng hướng chuẩn.

Cửa chính nên thoáng, view đẹp và tạo điều kiện để gió tự nhiên có thể lọt vào bên trong. Điều này vừa giúp không gian thông thoáng, dễ chịu. Đồng thời đây còn là yếu tố để tăng tài lộc cho chủ sở hữu.

Ngoài ra ánh sáng mặt trời lọt vào được trong không gian sống sẽ giúp bạn xua đuổi tà khí. Nhờ  thế, chúng ta tránh xa được các yếu tố kìm hãm sự khởi sắc trong sự nghiệp.

Huong-nha-chung-cu-tinh-nhu-the-nao-moi-chuan
Cách chọn chung cư theo hướng cửa chính

Thông tin một số chung cư bạn có thể tham khảo:

Mua chung cư nên căn cứ theo hướng ban công

Song song với đó nhiều người lại cho rằng ban công mới là nơi đón thiên khí hiệu quả nhất. Vì thế khi mua chung cư cần căn cứ vào hướng này. 

Thông thường phòng khách của chung cư sẽ đặt ở gần ban công nhất. Do đó bạn nên chú ý ưu tiên những căn hộ có phòng khách thoáng, nhiều ánh sáng. Điều này đồng nghĩa với việc chung cư có thoáng mắt và rộng. Do đó chúng ta có thể sở hữu nhiều vận may hơn. 

Khi mua chung cư việc chọn hướng lý tưởng nhất là căn cứ cả vào hướng nhà chính và hướng ban công. Nếu được nên đáp ứng tốt các tiêu chí như vừa chia sẻ. 

Trong trường hợp cần phải ưu tiên, bạn nên căn cứ vào hướng cửa chính của căn hộ. Nhờ thế chúng ta lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình dễ dàng hơn.

mua-chung-cu-theo-huong-ban-cong
Cách chọn mua chung cư theo hướng ban công

Những luật ngầm cần biết khi mua chung cư

Ngoài việc căn cứ vào hướng chung cư phù hợp bạn nên lưu tâm những yếu tố sau đây. Nhờ thế chúng ta có được không gian sống thoáng đãng. Do vậy mỗi thành viên đảm bảo sức khỏe tốt hơn.

Đặc biệt,  là chúng ta hấp thu được nhiều vận may, vượng khí từ kiến trúc phù hợp với mình:

  • Bạn không nên chọn căn hộ có hàng là nhìn thẳng trực diện vào nhà. Điều cấm kỵ này sẽ làm gia chủ  mất tài lộc. Thậm chí chúng ta còn khó ngủ vì dễ đối mặt với cảm giác bất an.
  •  Quý vị cũng nên tránh những căn hộ có ánh nắng chiếu vào gay gắt. Điều này sẽ làm ảnh hưởng tới tuổi thọ của nội thất trong nhà. Đồng thời nắng gắt còn tạo sức nóng khiến chúng ta dễ có cảm giác bực bội.
  • Bạn nên tránh những căn hộ có hướng cửa sổ hướng ban công quay về hướng Tây. Việc này sẽ bất tiện cho sự sinh hoạt do dễ đối mặt với ánh nắng gắt mỗi ngày.
luat-ngam-can-biet-khi-mua-chung-cu
Những luật bạn cần biết khi mua chung cư

Với cách chia sẻ trên bạn biết hướng nhà chung cư tính như thế nào rồi chứ? Đừng quên kết nối với AT Nhà đất để có thêm các kinh nghiệm hay khi mua căn hộ bạn nhé!

Trả lời