Chia sẻ sau đây không chỉ giúp bạn biết biệt thự liền kề là gì? Đất liền kề là gì? Nhà liền kề là gì? Hơn thế nữa chúng ta còn khám phá được những đặc sản của dòng sản phẩm này!

Vì thế đừng bỏ lỡ cơ hội cùng AT nhà đất có thêm nhiều kinh nghiệm hay trong lĩnh vực bất động sản bạn nhé! 

Đất liền kề là gì?

Định nghĩa về đất liền kề đã được chia sẻ cụ thể theo quy định của luật đất đai năm 2013. Theo đó đất liền kề được hiểu là:

  • Đây là hệ thống các khu đất tiếp nối, ở vị trí liền nhau.
  • Các lô đất này được quy hoạch với diện tích tương tự như nhau.
  • Và chúng cùng xuất hiện trong một khu vực thi công dự án đô thị.

Thực tế cho thấy đất liền kề không áp dụng đối với đất nông nghiệp do địa phương phân bố. Loại này cũng không áp dụng cho đất nông nghiệp sử dụng vào mục đích công ích.

Đất liền kề là một trong những sản phẩm sinh lời rất lớn. Bởi lẽ dòng này có giá cạnh tranh hơn so với các sản phẩm hoàn thiện như chung cư, căn hộ, shophouse,….

Đồng thời đất liền kề cho phép chủ sở hữu có thể tự kiến tạo nơi sống theo ý mình. Do đó đó là loại kể trên phù hợp với nhiều đối tượng người mua khác nhau.

Biệt thự liền kề là gì?

Biệt thự liền kề là sản phẩm được xây dựng trên tên các khu đất liền kề nhau. Dòng này còn được biết đến với tên tiếng Anh là  Semi-Detached house. Các kiến trúc kể trên có sự giống nhau về mặt quy hoạch.

Biệt thự liền kề có có thiết kế giống nhau về cảnh quan xung quanh. Biệt thự liền kề là dòng sản phẩm cao cấp.  Đối tượng Hướng đến của loại này là những cư dân có thu nhập khá trở lên. Họ mong muốn có một không gian sống tinh tế và đẳng cấp. 

 Hệ thống nội thất trong các căn liền kề đảm bảo đồng bộ và đạt chuẩn 5 sao. Nhờ đó các thành viên trong gia đình bạn có được sự thư thái, riêng tư đúng nghĩa.  Hơn thế nữa không gian này còn giúp chúng ta sớm tái tạo năng lượng hiệu quả.

Số lượng căn biệt thự liền kề ở trong các dự án thường rất giới hạn. Đồng thời mức giá của sản phẩm này cũng cao hơn các loại như căn hộ, chung cư,… Tuy vậy, đây vẫn là một dòng sản phẩm hấp dẫn vì mang đến những trải nghiệm tuyệt vời.

Nói cách khác ở biệt thự liền kề giúp bạn nâng cao chất lượng đời sống như ý muốn.

Nhà liền kề là gì?

Cũng tương tự như biệt thự liền kề, nhà liền kề là sản phẩm được xây dựng trên những khu đất liền kề nhau.

Dòng này có kiến trúc giống nhau và thường mang phong cách hiện đại, trẻ trung. Nhà liền kề ở phân khúc thấp hơn so với biệt thự liền kề .Đây là lựa chọn tuyệt vời cho những gia đình trẻ. Nhất là khi bạn muốn sở hữu phong cách sống hiện đại.

Nhà liền kề thường được xây dựng trong các dự án, quy hoạch tại đô thị, thành phố. Đây cũng là dòng sản phẩm đang rất hot trên thị trường. Loại kể trên cao cấp hơn chung cư.

Hệ thống các phòng chức năng bên trong đảm bảo mang lại sự thuận tiện. Mục đích giúp các thành viên trong gia đình có được sự thoải mái. Nhờ thế bạn dễ tìm thấy sự thư thái và tái tạo năng lượng hiệu quả.

Hiện nay có rất nhiều mẫu nhà liền kề với phong cách kiến trúc khác nhau. Nếu bạn đang quan tâm đến biệt thự liền kề, nhà liền kề hay các sản phẩm khác,…Hãy kết nối với AT Nhà Đất để sớm có được nhiều hỗ trợ nhiệt tình hơn nữa!

Giá Bán Vinhomes Smart City Các Dòng Biệt Thự, Chung Cư, Liền Kề 2022
Vinhomes Smart City - khu đô thị đại thông minh đẳng cấp bậc nhất hiện nay

Giá Bán Vinhomes Smart City Các Dòng Biệt Thự, Chung Cư, Liền Kề 2022

Vinhomes Smart City chiếm lĩnh vị trí “hoàng kim” ở phía Tây thành phố Hà Nội. Dự án được tích hợp những công nghệ thông minh hứa hẹn sẽ mang…

Continue ReadingGiá Bán Vinhomes Smart City Các Dòng Biệt Thự, Chung Cư, Liền Kề 2022
Giá bán căn hộ liền kề Thanh Hà Cienco 5 và các tiện ích vượt trội
Liền kề Thanh Hà tạo nên không gian sống trong lành, thoải mái với đầy đủ tiện ích đẳng cấp

Giá bán căn hộ liền kề Thanh Hà Cienco 5 và các tiện ích vượt trội

Liền kề Thanh Hà là một trong các hạng mục quan trọng nhất thuộc dự án Thanh Hà Mường Thanh. Với thiết kế ưu việt, đa năng, tạo nên không…

Continue ReadingGiá bán căn hộ liền kề Thanh Hà Cienco 5 và các tiện ích vượt trội
Giá Bán Louis City Hoàng Mai Các Dòng Biệt Thự, Shophouse, Liền Kề 2022
Louis City Hoàng Mai hứa hẹn sẽ trở thành trung tâm kinh tế mới của thành phố

Giá Bán Louis City Hoàng Mai Các Dòng Biệt Thự, Shophouse, Liền Kề 2022

Louis City Hoàng Mai  sở hữu các dòng sản phẩm bất động sản nào? Giá bán của dự án đang ở mức nào? Bạn còn chần chừ gì mà không…

Continue ReadingGiá Bán Louis City Hoàng Mai Các Dòng Biệt Thự, Shophouse, Liền Kề 2022
Bảng Giá Bán Chung Cư The Zei Mỹ Đình Cập Nhật Mới Nhất 2022
Căn hộ The Zei Mỹ Đình sở hữu quy mô khủng, hứa hẹn đem tới không gian bình yên không kém phần hiện đại, tiện nghi giữa thành phố đô thị ồn ào

Bảng Giá Bán Chung Cư The Zei Mỹ Đình Cập Nhật Mới Nhất 2022

The Zei được biết tới là biểu tượng kiến trúc độc đáo tọa lạc ngay trái tim của Mỹ Đình. Tất cả tinh hoa, đẳng cấp đều hội tụ tại…

Continue ReadingBảng Giá Bán Chung Cư The Zei Mỹ Đình Cập Nhật Mới Nhất 2022
Giá Bán Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 Cập Nhật Mới Nhất
Khu đô thị Thanh Hà sở hữu diện tích lên đến 420ha nằm giữa Hà Đông và Thanh Oai- Hà Nội

Giá Bán Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 Cập Nhật Mới Nhất

Khu đô thị Thanh Hà được biết đến là khu đô thị xanh lớn nhất Hà Nội. Với diện tích lên đến 420ha, nơi đây hứa hẹn kiến tạo nơi…

Continue ReadingGiá Bán Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 Cập Nhật Mới Nhất