Mua chung cư đang là lựa chọn của nhiều khách hàng trẻ tuổi. Sản phẩm dòng này có mức giá phải chăng nên giảm bớt áp lực tài chính.

Tuy nhiên bạn đừng quên cẩn trọng để tránh xa những sai lầm đáng tiếc. AT Nhà Đất sẽ mất nước giúp bạn có những kinh nghiệm hay trong lĩnh vực này!

kinh-nghiem-khi-mua-chung-cu
Một số kinh nghiệm khi mua chung cư bạn cần nắm rõ

Chọn chung cư có vị trí thuận lợi

Khi tìm mua chung cư bạn đừng quên tiêu chí “nhất cận thị, Nhị cận giang, Tam cận lộ”. Bởi lẽ các yếu tố kể trên quyết định rất lớn tới trải nghiệm thực tế.  Bạn sẽ bớt thời gian đi lại đáng kể, hơn thế nữa chúng ta còn tìm thấy nhiều cơ hội cho công việc.

Mặt khác bạn cũng không mất quá nhiều thì giờ và công sức để đưa đón còn thì học. Những yếu tố kể trên sẽ giúp chúng ta nâng cao chất lượng cuộc sống đáng kể.

Sau đó quý vị nên tính toán kỹ lưỡng để xem từ nơi làm việc đến chung cư mình đang yêu thích mất bao nhiêu thời gian. Hoặc nơi bạn chọn có được sự thuận tiện cho việc đưa đón con đến trường hay không.

Khá nhiều người đã bỏ qua mất điều kể trên. Và họ phải trả giá bằng việc kéo theo nhiều mệt mỏi hơn nữa khi chuyển đến nơi ở mới.

chon-mua-chung-cu-co-vi-tri-thuan-loi
Nên lựa chọn mua chung cư có vị trí địa lý thuận lợi

Ưu tiên nơi gần chợ dân sinh

Chọn chung cư gần chợ dân sinh sẽ giúp bạn sớm có thể mua được nhiều thực phẩm tươi sạch với mức giá rẻ. Nhờ Thế mỗi bữa ăn thêm nhiều chất dinh dưỡng, tinh sạch và an toàn. Đây là yếu tố giúp cả gia đình nạp được nhiều năng lượng. Hơn nữa mặt các bạn cũng tiết kiệm đáng kể chi phí trong vấn đề này.

Mặt khác, khu vực gần chợ dân sinh thường cũng rất sầm uất. Điều kể trên đồng nghĩa với việc bạn sẽ có nhiều cơ hội công việc hơn. Do đó chúng ta còn nâng cao mức sống và thu nhập cho cả gia đình.

mua-chung-cu-gan-cho-dan-sinh
Mua chung cư gần chợ dân sinh cùng là lựa chọn sáng suốt cho các chị em

 

Đừng bỏ quên hệ thống giáo dục liền kề

Con cái là tài sản giặc thặng dư của bố mẹ. Vì thế việc đầu tư giáo dục cho con trẻ là điều vô cùng cần thiết. Do đó khi mua chung cư bạn nên tính toán đến điều này tốt hơn hết.

Bạn nên chọn các sản phẩm có nhà trông giữ trẻ ở ngay trong khu. Điều này giúp chúng ta bớt được thời gian đưa đón con đi học. Hơn nữa khuôn viên sống an toàn còn giúp bé có được cơ hội khám phá thế giới xung quanh.

Mặt khác, trẻ tránh hiện tượng ngồi một chỗ dùng nhiều thiết bị di động gây hại mắt và tiềm ẩn nguy cơ tự kỷ. Song song với đó, bạn nên chọn những dự án gần các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở,…hay các trường đại học uy tín.

 Điều này giúp chúng ta thuận tiện hơn khi đưa đón con đến trường. Đồng thời trẻ có được nền tảng giáo dục vững chắc. Đây là bước đệm để con có được tương lai tốt đẹp hơn sau này.

he-thong-giao-duc-lien-ke
Tìm hiểu hệ thống giáo dục của dự án hoặc địa phương

Quan tâm đến thiết kế và hệ thống tiện ích nội khu

Chẳng khó thể thấy rằng cuộc sống này càng áp lực và căng thẳng. Vì thế bạn nên chọn không gian sống tinh tế. Điều này sẽ giúp chúng ta tái tạo năng lượng hiệu quả hơn. Do đó những chung cư có hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp rất cần thiết.

Bạn nên chọn dự án có khuôn viên cây xanh rộng, hồ nước, khu vui chơi giải trí ,…cũng như có khu  khu luyện tập thể thao đạt chuẩn. 

Ngoài ra chung cư cần gần nhà hàng, quán cà phê,….để thêm thuận tiện khi cần trải nghiệm. Các tiện ích này sẽ giúp chúng ta có thể đổi gió bất kỳ khi nào mà không cần phải đi xa. Đây cũng là yếu tố quyết định rất lớn đến chất lượng cuộc sống của bạn.

Hi vọng rằng các chia sẻ vừa rồi sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm để mua chung cư. AT Nhà Đất sẽ giúp bạn sở hữu nhiều chung cư giá tốt dễ dàng hơn. Vì thế hãy kết nối với chúng tôi ngay sau bài viết này khi cần hỗ trợ thêm bạn nhé!

Trả lời